หน้าหลัก
________________________________________________________________________________________________________________

13 มกราคม 2559

อเมริกัน เอ็กซ์เพรสฯ จัดประมูลช่วยน้องท้องอิ่ม (read in english)

คุณอนัคฆวัชร์ ก่อวัฒนกุล รองประธานฝ่ายสมาชิกบัตรประเทศไทย บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณสรวณี กู้ประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจรอยัลออร์คิดพลัส บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ‘A Destination of Happiness’ เพื่อฉลองครบรอบ 9 ปี บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซึ่งนอกจากจะเปิดตัวสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรแล้ว ยังมีการจัดประมูลสินค้าพิเศษ เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยมีคุณจิตรา ธรรมบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิศุภนิมิตฯ เป็นตัวแทนในการรับมอบ ที่ห้างเอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้

ภายในงานได้เชิญชวนให้ผู้ถือบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ร่วมกันประมูลสินค้า 4 อย่าง ได้แก่ ชุดชองขวัญผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sulwhasoo เหล้าซิงเกิลมอล์ท The Balvenie Single Barrel อายุ 15 ปี ซึ่งผลิตขึ้นเพียงแค่ 350 ขวด และแพ็คแกจที่พัก 2 คืน ที่โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ และ โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ ซึ่งได้รายได้จากการะประมูลทั้งหมด จำนวน 44,700 บาท จะถูกนำไปจัดสรรสนับสนุน “โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม” ซึ่งดำเนินงานโดยมูลนิธิศุภนิมิตฯ ร่วมกับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 102 แห่ง ใน 13 อำเภอ 11 จังหวัด ทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อช่วยเหลือและส่งเสริมเด็กยากไร้ที่อยู่ในวัยเรียน อายุ 2-6 ปี ให้ได้รับประทานอาหารเช้าที่ถูกหลักตามโภชนาการ มีพัฒนาการที่สมวัย และเป็นส่วนหนึ่งในการลดจำนวนเด็กที่อยู่ในภาวะขาดสารอาหารในประเทศไทยอีกด้วย

นอกจากนี้ บริษัท อเมริกัน เอ็กเพรส ยังได้เอื้อเฟื้อสถานที่ให้มูลนิธิศุภนิมิตฯ จัดบูธเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นโดยกลุ่มอาชีพในชุมชนต่างๆ อาทิเช่น ขนม ผ้าเช็ดมือ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าขาวม้า โดยรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ จะมอบกลับคืนสู่มูลนิธิศุภนิมิตฯ และชุมชน เพื่อพัฒนาศักยภาพของกลุ่มอาชีพต่อไป