หน้าหลัก
________________________________________________________________________________________________________________

19 พฤษภาคม 2558

ฉลองครบรอบ 180 ปี แบรนด์ซุปไก่สกัด จัดกิจกรรมกับมูลนิธิศุภนิมิตฯ ช่วยโภชนาการน้อง (read in english)

คุณกชกร แก้วศรชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ซุปไก่สกัดแบรนด์ เป็นประธานในงานเปิดโครงการ ‘180 ปี แบรนด์ดูแลกัน แบ่งปันสุข’ ซึ่งเป็นกิจกรรมทางการตลาดเพื่อสังคม โดยแบรนด์จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งไปสมทบทุนให้กับ ‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ ภายใต้การดูแลของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยมีคุณจิตรา ธรรมบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการ มูลนิธศุภนิมิตฯ เข้าร่วมในพิธี พร้อมด้วย คุณเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง (ซิโก้) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์แบรนด์ และคุณณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

เนื่องในวาระโอกาสที่ผลิตภัณฑ์แบรนด์ครบรอบ 180 ปี เซเรบอส (ประเทศไทย) ได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ชุดพิเศษ Hope in the bottle จำนวน 180,000 ชุด ซึ่งใน 1 ชุด ประกอบด้วยซุปไก่สกัดขนาด 70 มิลลิลิตร จำนวน 12 ขวด และซุปไก่สกัดในขวดดีไซน์พิเศษ 1 ขวด โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนเมษายน - สิงหาคม 2558 ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

คุณกชกร กล่าวว่า “ในโอกาสพิเศษนี้ แบรนด์ต้องการที่จะสนับสนุน ‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ โดยมุ่งหวังให้เด็กในครอบครัวยากไร้ ได้รับอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสม ให้พวกเค้ามีความพร้อมในการทุ่มเททำตามความฝัน”

คุณจิตรากล่าวว่า “เด็กยากไร้ในความดูแลของมูลนิธิศุภนิมิตฯ ใน 46 จังหวัด มีสภาพแคระแกร็น และอยู่ในภาวะขาดสารอาหาร จึงเป็นที่มาของ ‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ ซึ่งจัดเตรียมอาหารเช้าเปี่ยมคุณค่า ให้กับเด็กวัย 2-5 ปี ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 97 แห่ง ใน 11 อำเภอ 9 จังหวัด ทั่วประเทศไทย เพื่อให้พวกเขาเติบโตขึ้นเป็นอนาคตที่แข็งแกร่งของชาติ ต้องขอขอบคุณแบรนด์ ที่ช่วยดูแลเด็กไทยค่ะ”

สำหรับโครงการ ‘180 ปี แบรนด์ดูแลกัน แบ่งปันสุข’ นับเป็นโครงการระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคของเซเรบอส ที่จัดขึ้นใน 10 ประเทศ อาทิ สิงคโปร์ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ และไทย เพื่อระดมทุนสนับสนุนมูลนิธิศุภนิมิตฯ ในประเทศนั้นๆ