หน้าหลัก
________________________________________________________________________________________________________________

22 มกราคม 2559

ลาซาด้าจัดแคมเปญแฮ้ปปี้คิดส์ บริจาคเงินสนับสนุนมื้อเช้าให้น้อง (read in english)

มร.แบ๊บติสต์ ลีเกิ้ล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด (www.lazada.co.th) ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบเงินบริจาคจำนวน 50,000 บาท จากแคมเปญ ‘แฮ้ปปี้ คิดส์’ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6-10 มกราคม ที่ผ่านมา ให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เพื่อนำไปสนับสนุนอาหารเช้าทั้งหมดกว่า 2,500 มื้อ ให้กับเด็กยากไร้ใน ‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ โดยมี คุณสวียา ภาคโพธิ์ ผู้จัดการแผนก Corporate Engagement มูลนิธิศุภนิมิตฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559

สำหรับแคมเปญ ‘แฮ้ปปี้ คิดส์' ทุกการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ลาซาด้าในหมวดสินค้าที่ร่วมแคมเปญ ด้วยคูปองส่วนลด ‘GIVEBACK20’ ลาซาด้าจะบริจาคอาหารเช้าเปี่ยมคุณค่าให้แก่เด็กยากไร้ ใน ‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ ซึ่งดำเนินงานโดยมูลนิธิศุภนิมิตฯ ร่วมกับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 102 แห่ง ใน 13 อำเภอ 11 จังหวัด ทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือและส่งเสริมเด็กยากไร้ที่อยู่ในวัยเรียน อายุ 2-6 ปี ให้ได้รับประทานอาหารเช้าที่ถูกหลักตามโภชนาการ มีพัฒนาการที่สมวัย

มร. แบ๊บติสต์ ลีเกิ้ล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เรามีความสุขอย่างมากที่เห็นเด็กๆ มีรอยยิ้ม มีความสุข และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าของเราได้มีโอกาสร่วมเติมเต็มรอยยิ้มไปกับเรา ด้วยการช่วยเหลือเด็กยากไร้อีกหลายพันคนในประเทศไทยให้มีมื้ออาหารเช้าที่เหมาะสม และมีความสุขในเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ”

คุณสวียา ภาคโพธิ์ ผู้จัดการแผนก Corporate Engagement มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ขอขอบคุณบริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย ที่ให้การสนับสนุนและมอบโอกาสให้เด็กๆ ยากไร้ได้รับมื้ออาหารเช้าที่มีคุณค่าและโภชนาการที่เหมาะสมเป็นปีที่ 2 ต่อเนื่องกัน ซึ่งมูลนิธิศุภนิมิตฯ มีจุดมุ่งหมายเป็นส่วนหนึ่งในการลดจำนวนเด็กที่อยู่ในภาวะขาดสารอาหารในประเทศไทย โดยจัดการจัดสรรอาหารที่มีคุณค่าและเหมาะสมให้กับเด็กๆ ตลอดจนอบรมให้ความรู้แก่ครู ผู้ดูแล และเจ้าหน้าที่ตามศูนย์เด็กเล็กต่างๆ พ่อแม่ ผู้ปกครอง เกี่ยวกับหลักโภชนาการอีกด้วย”