หน้าหลัก
________________________________________________________________________________________________________________

20 ธันวาคม 2558

ซัมซุงสานฝันเพื่อน้องครั้งที่ 3 (read in english)

คุณตฤณ ธนากิตติวรา ผู้จัดการสาขาเชียงใหม่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด พร้อมด้วย สินธานีอิเลคโทรนิคส์ และทวียนต์ มาร์เก็ตติ้ง คู่ค้าของซัมซุงในจังหวัดเชียงราย และอาสาสมัคร 60 คน เข้าร่วมในกิจกรรมภายใต้โครงการ ‘Samsung Make a Wish - ซัมซุงสานฝัน แบ่งปั้นเพื่อน้อง’ ที่โรงเรียนบ้านห้วยกล้า และ โรงเรียนบ้านห้วยน้ำเย็น อ.แม่สรวย จ.เชียงราย โดยมีคุณเทียรชัย ขันธะ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยน้ำเย็น คุณปกาศิต อนุกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยกล้า คุณอาหยี เมอแล สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวาวี และ ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและระดมทุน มูลนิธิศุภนิมิแห่งประเทศไทย เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการ ที่โรงเรียนบ้านห้วยน้ำเย็น เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับการบริจาคของในครั้งนี้ เน้นการพัฒนาห้องสมุดและสนามเด็กเล่นเป็นหลัก โดยบริษัทไทยซัมซุงผนึกกำลังกับมูลนิธิศุภนิมิตฯ ในการจัดโครงการ ‘Samsung Make a Wish - ซัมซุงสานฝัน แบ่งปันเพื่อน้อง’ ขึ้นเป็นครั้งที่ 3 เพื่อปรับปรุงโรงเรียน ช่วยเหลือเด็กๆ ในถิ่นทุรกันดารให้มีโอกาสได้เรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพและความสามารถได้อย่างเต็มที่

       

ภายในงาน อาสาสมัครไทยซัมซุงฯ สินธานีอิเลคโทรนิคส์ และทวียนต์ มาร์เก็ตติ้ง ได้แบ่งกลุ่มเป็น 6 กลุ่ม เพื่อทำกิจกรรมที่โรงเรียนทั้ง 2 แห่ง อาทิ ปรับพื้นที่สนามเด็กเล่น ก่อนจะติดตั้งเครื่องเล่น จัดหนังสือและทำหมวดหมู่ที่ห้องสมุด ปรับผิวดินของแปลงเกษตร ทาสีอาคารเรียน ปูกระเบื้องห้องน้ำ และทำมุงหลังคาที่ลานจอดรถ นอกจากนี้อาสาสมัครไทยซัมซุงฯ ได้ร่วมทำกิจกรรมนันทนาการกับเด็กนักเรียน 130 คน อย่างอบอุ่น