หน้าหลัก
________________________________________________________________________________________________________________

5 กุมภาพันธ์ 2559

ช้อปปี้ ประเทศไทย ส่งต่อความสุขให้น้องๆ ในโครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม (read in english)

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ เจ้าหน้าที่การตลาดอาวุโส บริษัท ช้อปปี้ ประเทศไทย จำกัด ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 10,000 บาท ภายใต้โครงการ ‘ร่วมทำบุญกันเถอะ’ ให้กับเด็กยากไร้ ใน ‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ โดยมี คุณสวียา ภาคโพธิ์ ผู้จัดการแผนก Corporate Engagement มูลนิธิศุภนิมิตฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ที่ศูนย์ฝึกอบรม มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับแคมเปญ ‘ร่วมทำบุญกันเถอะ’ นี้ ทางบริษัท ช้อปปี้ ประเทศไทย ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21-31 มกราคม 2559 โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าเป็นอาหารเช้าสำหรับเด็กๆ ภายใต้ชื่อ ‘ร่วมทำบุญกันเถอะ’ บนแอพพลิเคชั่น Shopee ในราคาชิ้นละ 20 บาท นอกจากนี้ทุกการกดไลค์ของรูปภาพแคมเปญในแอพลิเคชั่นยังมีมูลค่า 5 บาท โดยจำนวนเงินทั้งหมด ช้อปปี้ ประเทศไทย จะมอบให้กับ ‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

‘โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม’ ซึ่งดำเนินการโดยมูลนิธิศุภนิมิตฯ ร่วมกับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 102 แห่ง ใน 13 อำเภอ 11 จังหวัด ทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือและส่งเสริมเด็กยากไร้ในวัยเรียน ที่มีอายุระหว่าง 2-6 ปี ให้ได้รับประทานอาหารเช้าที่ถูกหลักตามโภชนาการ และมีพัฒนาการที่สมวัย