หน้าหลัก

25 กุมภาพันธ์ 2564

มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ร่วมกิจกรรม “บิ๊กคลีนนิ่งเดย์” เขตบางขุนเทียน (Read in English)


มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ร่วมกิจกรรม “บิ๊กคลีนนิ่งเดย์” บางขุนเทียน เพื่อฉีดล้างทำความสะอาดฆ่าเชื้อขจัด โควิด-19 ในเขตที่พักอาศัยรวมถึงหอพักภายในซอยบางขุนเทียน 14


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 นายพลเฉลิม ศรมณี ผู้อำนวยการเขตบางขุนเทียน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางขุนเทียนและหน่วยงานทุกภาคส่วน ประกอบด้วย ศูนย์บริการสาธารณสุข 42 ถนอม ทองสิมา , สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) กรมควบคุมโรค , WHO Thailand , มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย , สถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม , ทีมงานม่วงศิริ , ทีมงานพรรคก้าวไกล , บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด , ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลีลาแหอวน , บริษัท แอ๊ดด้า ฟุตแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด , ผู้ประกอบการตลาดและหอพักทุกแห่ง รวมถึงประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติที่พักอาศัยในซอยบางขุนเทียน 14


โดยในกิจกรรม“บิ๊กคลีนนิ่งเดย์”มีการรณรงค์ประชาสัมพันธ์มาตรการต่าง ๆ ของภาครัฐและการให้ความรู้ เรื่องการป้องกันตัวเองจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 การร่วมแรงรวมใจกวาดฉีดล้างทำความสะอาด การฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ การปรับปรุงภูมิทัศน์ถนนสาธารณะ พื้นที่สาธารณะ ตลาด และ ในบริเวณบ้านพักและหอพัก รวมถึงความร่วมแรงร่วมใจของคนในชุมชนในการทำความสะอาดหอพักและบ้านเรือนของตนเอง


Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo


กิจกรรมในวันนี้สำเร็จลงได้ด้วยความร่วมมือของทุกภาคส่วน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ ด้วยวิกฤติ โควิด-19 ยังไม่ผ่านไป พวกเราจะร่วมมือ ร่วมใจ ก้าวผ่านวิกฤตินี้ ไปด้วยกัน