หน้าหลัก

2 เมษายน 2562

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย มอบจักรยานเพื่อน้องบ้านไกล (Read in English)


บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด นำโดย คุณชาน หลิว ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน Microsoft APOC Operations Finance จัดพิธีส่งมอบจักรยานจำนวน 10 คัน ภายใต้โครงการ ‘จักรยานเพื่อน้องบ้านไกล’ ให้กับโรงเรียนวัดผักกาด อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ซึ่งอยู่ในพื้นที่ดำเนินงานของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ-สายงานการตลาดและจัดหาทุน มูลนิธิศุภนิมิตฯ พร้อมน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนวัดผักกาด เป็นตัวแทนรับมอบ ที่สำนักงานไมโครซอฟท์ ตึก CRC Tower ออลซีซันส์เพลส เมื่อเร็วๆ นี้


ภายในงาน คุณชาน หลิว และพนักงานบริษัทไมโครซอฟท์ จำนวน 36 คน ได้ร่วมเล่นเกมสันทนาการ กับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน และช่วยกันประกอบจักรยาน ก่อนจะส่งมอบให้กับตัวแทนนักเรียนซึ่งเข้าร่วมในพิธีรับมอบด้วย โดยจักรยานจะถูกส่งต่อให้กับนักเรียนบ้านไกลรุ่นต่อรุ่นเพื่อใช้ประโยชน์ทั้งในการเดินทาง มาโรงเรียนและในชีวิตประจำวัน


“พวกเรารู้สึกดีใจมากที่ได้เจอเด็กๆ ในวันนี้ ทราบมาว่าเด็กๆ ต้องเดินทางไกลจาก จ.จันทบุรี หวังว่าทุกคนจะชอบจักรยานที่เราช่วยกันประกอบให้ และเชื่อว่าจักรยานที่มอบให้จะช่วยให้เด็กๆ เดินทางไปโรงเรียนได้สะดวกขึ้น” คุณชาน หลิว กล่าว


Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo