หน้าหลัก

22 กันยายน 2560

ซัมซุงมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าให้มูลนิธิศุภนิมิตฯ (Read in English)


คุณประไพภักตร์ ไวเกิล (กลางภาพ) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมด้วย คุณวาริท จรัณยานนท์ (3 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด มอบอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แคมเปญ “Season of Giving ลดให้แม่รู้...ว่ารัก” จำนวน 50 ชิ้น รวมมูลค่า 234,636 บาท ให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยมีคุณจิตรา ธรรมบริสุทธิ (3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการมูลนิธิศุภนิมิตฯ เป็นผู้รับมอบ ที่ศูนย์ฝึกอบรมมูลนิธิศุภนิมิตฯ เมื่อเร็วๆ นี้


สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้ง 50 ชิ้น ประกอบด้วย เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ ตู้เย็น และเครื่องซักผ้า โดยมูลนิธิศุภนิมิตฯ จะจัดสรรส่งมอบให้กับทางโรงเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และกลุ่มอาชีพผู้ปกครองเด็ก ที่มูลนิธิศุภนิมิตฯ ให้การสนับสนุน ในพื้นที่ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีความขาดแคลนและมีความจำเป็นต่อการใช้งาน เพื่อให้ได้รับความสะดวกและสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่าต่อไป


ทั้งนี้บริษัทไทยซัมซุงฯ ได้ดำเนินกิจกรรมส่งต่อและแบ่งปันความสุขให้สังคมร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตฯ ตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นมา เน้นการพัฒนาและปรับปรุงโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล เพื่อให้เด็กๆ ได้รับโอกาสในการเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ และมีบรรยากาศเอื้อต่อการเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่