หน้าหลัก

13 กันยายน 2561

‘โชกุบุสซึ’ มอบอาหารมื้อเช้าจากแคมเปญ ‘Let’s Walk’ ปีที่ 5 (Read in English)


จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้วสำหรับแคมเปญ “Let’s Walk by Shokubutsu for Men” กิจกรรมดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือเด็กยากไร้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย สำหรับภารกิจในปีนี้ “Let’s Walk by Shokubutsu for Men ภายใต้แนวคิด The Heart Walk เดินด้วยใจ ให้ไม่สิ้นสุด” ด้วยการสะสมก้าวเดินผ่านแอพลิเคชั่น “Let’s Walk by Shokubutsu for Men” เมื่อเดินครบ 7,000 ก้าวสามารถนำไปบริจาคอาหารเช้าให้น้องได้ 1 มื้อ ทั้งนี้โครงการได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในงาน “โชกุบุสซึฟอร์เมนมินิมาราธอน” ที่สวนสาธารณจตุจักร โดยมี ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซ็นเตอร์ครีมอาบน้ำ โชโกบุสซึ ฟอร์ เมน และ ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและระดมทุนมูลนิธิศุภนิมิตฯ ร่วมเป็นเกียรติในงาน


วันนี้ ภารกิจ “Let's Walk by Shokubutsu For Men ให้ไม่สิ้นสุด” ได้บรรลุผลสำเร็จแล้ว หยาดเหงื่อที่ผู้ร่วมปฏิบัติภารกิจทุกคนเสียจากการก้าวเดินสะสมรวมกันได้เป็นอาหารเช้าให้น้องๆ ยากไร้ได้ถึง 20,000 มื้อ รวมมูลค่า 400,000 บาท และเมื่อเร็วๆ นี้ คุณพรนลิน มงคลกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ โชกุบุสซึ ฟอร์เมน บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายครีมอาบน้ำโชโกบุสซึ โมโนกาตาริ ได้มอบอาหารเช้าจากภารกิจนี้ ให้กับมูลนิธิศุภนิมิตฯ เพื่อสนับสนุน “โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม” โดยมี ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มูลนิธิศุภนิมิตฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ บริษัทไลอ้อนฯ ถ.พระราม 3 กรุงเทพฯ


ในโอกาสนี้ มูลนิธิศุภนิมิตฯ ได้มอบโล่เกียรติคุณแก่บริษัทไลอ้อนฯ ในฐานะผู้สนับสนุนงานด้านโภชนาการเด็กและพัฒนาคุณภาพชีวิตของ เด็กยากไร้ร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตฯ มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 อีกด้วย