หน้าหลัก

2 กรกฎาคม 2562

ห้องน้ำใครว่าไม่สำคัญ (Read in English)


ห้องน้ำเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ช่วยคลายความอึดอัดจากการได้ปลดทุกข์ ด้วยความสำคัญของห้องเล็กๆ ในจุดนี้ คุณอรุณี ศิริสมบูรณ์วงศ์ และคุณฆรณี สวนพุฒ จึงได้ให้การสนับสนุนการสร้างห้องน้ำ 11 ห้องแก่บ้านของเด็กในโครงการอุปการะเด็ก มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ในอ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ที่ห้องน้ำพังเสียหายจากพายุปาบึก


“ขอบคุณที่เปิดโอกาสให้เราสองคนมีโอกาสทำสิ่งดีๆ ถ้ามีโอกาสเราอยากมีส่วนร่วมแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ” คุณอรุณีพูด และพูดติดตลกกับครอบครัวเด็กในโครงการอุปการะเด็กตอนท้ายว่า “ขอให้ปลดทุกข์อย่างมีความสุข”


ไม่เพียงสนับสนุนงบประมาณ คุณอรุณีและคุณฆรณีได้เดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ครอบครัวของเด็กๆ ที่ได้รับการก่อสร้างห้องน้ำใหม่ด้วยเมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา


ธิดา แผ้วสมุทร แม่ของปิยะดา เด็กในโครงการอุปการะเด็กพูดกับผู้บริจาคทั้งสองท่านว่า “ตอนพายุมา น้ำท่วมมิดหัว ห้องน้ำเสียหาย พอน้ำลดต้องไปใช้ห้องน้ำของเพื่อนบ้าน ตอนนี้มีห้องน้ำแล้ว ดีใจมาก ขอบคุณมากๆ ค่ะ”


ในนามตัวแทนของเด็กๆ ที่ได้รับความช่วยเหลือฟื้นฟูและบรรเทาทุกข์จากภัยพิบัติปาปึก มูลนิธิศุภนิมิตฯ ขอขอบพระคุณคุณอรุณี ศิริสมบูรณ์วงศ์ และคุณฆรณี สวนพุฒ เป็นอย่างสูง


Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo