หน้าหลัก

15 กรกฎาคม 2563

‘แฟนคลับจางดงยุน’ มอบเงินสนับสนุนกองทุน ‘แสนอิ่ม’ (Read in English)


คุณทิพย์นลิน เหมืองหม้อ ตัวแทนแฟนคลับของจางดงยุนในประเทศไทย มอบเงิน จำนวน 8,000 บาท ซึ่งเหล่าแฟนคลับของจางดงยุนในประเทศไทย ได้ร่วมกันบริจาคเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงหนุ่ม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานกองทุน ‘แสนอิ่ม’ เติมนม เติมยิ้ม ให้น้องยากไร้ ที่มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย จัดทำขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็กเล็กในพื้นที่ดำเนินโครงการพัฒนาฯ ของมูลนิธิศุภนิมิตฯ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้มีโอกาสดื่มนมอย่างต่อเนื่องในช่วงเปิดภาคเรียน เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้เติบโตแข็งแรง และพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในแต่ละวัน ทั้งนี้ในวันดังกล่าวตัวแทนแฟนคลับของจางดงยุนยังได้มอบหน้ากากผ้า เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ นม และน้ำดื่ม อีกจำนวนหนึ่ง โดยมี คุณสุชาดา อยู่เกษ ผู้จัดการแผนกสนับสนุนฝ่ายการตลาดและระดมทุน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ศูนย์ฝึกอบรมมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563


จางดงยุน จัดเป็นนักแสดงดาวรุ่งชาวเกาหลีที่กำลังมาแรงในตอนนี้ โดยฝากฝีมือการแสดงผ่านซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Solomon’s Perjury, School 2017, A Poem a Day, Just Dance, Mr.Sunshine และล่าสุดจากซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง The Tale of Nokdu ที่เขาต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อสืบความลับ ทำให้เขาได้รับรางวัล Excellence Actor Award จากงาน KBS Drama Awards 2562 ที่ผ่านมา


Full Photo

Full Photo

Full Photo


ร่วมบริจาคสมทบกองทุน ‘แสนอิ่ม’ เติมนม เติมยิ้ม ให้เด็กกว่า 3,740 คน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้มีโอกาสดื่มนมอย่างต่อเนื่องในช่วงเปิดภาคเรียนได้ที่ https://www.worldvision.or.th/campaign/milk/5787.html