หน้าหลัก

02 กรกฎาคม 2563

‘เคทีซี’ เป็นสื่อกลางสร้างความอยู่ดีมีสุขให้เด็กและครอบครัวยากไร้ (Read in English)


คุณสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต ‘เคทีซี’ หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบเงินจากการเป็นสื่อกลางการบริจาคของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ผ่านการใช้บัตรเครดิตและเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเงินบริจาค เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ – สายงานการตลาดและจัดหาทุน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ศูนย์ฝึกอบรมมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563


บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC เป็นอีกหนึ่งองค์กรเอกชน ที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิศุภนิมิตฯ มาอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดแคมเปญต่างๆ ล่าสุดได้ร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตฯ จัดแคมเปญเชิญชวนสมาชิกบัตร KTC แลกคะแนน KTC FOREVER โดยทุก 1,000 คะแนน เท่ากับได้ร่วมบริจาคเงิน 100 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานกองทุน “แสนอิ่ม” เติมนม เติมยิ้ม ให้น้องยากไร้ ที่มูลนิธิศุภนิมิตฯ จัดทำขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็กเล็กในพื้นที่ดำเนินโครงการฯ ได้มีโอกาสดื่มนมที่บ้านทุกวันเพื่อเสริมสร้างโภชนาการทั้งทางร่างกายและจิตใจในช่วงของการกักตัวอยู่บ้านจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


Full Photo

Full Photo

Full Photo


ร่วมบริจาคสมทบกองทุน ‘แสนอิ่ม’ เติมนม เติมยิ้ม ให้เด็กยากไร้กว่า 3,740 คน ได้ดื่มในช่วงวิกฤติโควิด-19 ได้ที่ https://www.worldvision.or.th/campaign/milk/5787.html